KLX300R-1

Kawasaki KLX230R
KLX300R คาวาซากิขอนำเสนอรถจักรยานยนต์ที่เชื่อมระหว่างโลกของเพลย์ไบค์รถขี่สนุกเหมาะกับทุกช่วงวัยกับรถจักรยานยนต์สำหรับแข่งขัน ในฐานะพี่ใหญ่ของ KLX230R, KLX300R มาพร้อมสมรรถนะของเครื่องยนต์และแซสซีที่เหนือขึ้นไปอีกขั้น เครื่องยนต์ ระบายความร้อนด้วยน้ำ ถูกวางมาในแซสซีที่แข็งแรง ทนทาน ออกแบบสำหรับการควบคุมที่เบาและคล่องตัวจนออกมาเป็นแพ็คเกจที่สามารถตอบสนองความต้องการให้กับผู้ขับขี่ที่กำลังมองหารถจักรยานยนต์ที่มีสมรรถนะเหนือกว่าเพลย์ไบค์รุ่นอื่นในตระกูล KLX ของคาวาซากิ

 

20KLX300C_242GN1DRF00D_A

 

20KLX300C_242GN1FEGA00D_A

เครื่องยนต์

หัวฉีดทรงพลัง เครื่องยนต์ปริมาตรความจุกระบอกสูบ 292 cc 4 จังหวะใหม่ จ่ายเชื้อเพลิงด้วยระบบหัวฉีด ให้การตอบสนองรวดเร็ว รอบเครื่องยนต์ตอบรับฉับไวและส่งแรงขับเคลื่อนอันเร้าใจ การควบคุมที่แม่นยำประกอบกับแรงบิดในรอบต่ำอันทรงพลังคือสิ่งที่ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถตะลุยผ่านทุกอุปสรรคในเส้นทางทุรกันดารได้เป็นอย่างดีขณะที่กำลังในรอบปลายมีความโดดเด่นทำให้ KLX300R ทะยานผ่านทางฝุ่นในความเร็วได้อย่างออกรสชาติเสริมด้วยระบบสตาร์ทไฟฟ้าซึ่งเป็นคุณสมบัติใหม่ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงความสนุกในสไตล์ออฟโรดได้สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น

 

 

20KLX300C_242GN1DLS00D_A

แซสซี

แซสซีพื้นฐานรถแข่งเอ็นดูโร่สำหรับการขับขี่ผจญภัย สืบเชื้อสายมาจากรถแข่งเอ็นดูโร่ของคาวาซากิ เพลย์ไบค์ที่แข็งแรงและทนทานรุ่นนี้สามารถรองรับการขับขี่ผจญภัยแบบสมบุกสมบันในเส้นทางธรรมชาติได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

 

20KLX300C_CG_WheelTravel

 

ระบบกันสะเทือนช่วงชักยาว

ระบบกันสะเทือนช่วงชักยาวทั้งหน้าและหลังช่วยเสริมความสามารถในการซึมซับแรงสะเทือนของ KLX300R ในเส้นทางฝุ่น ได้รับการปรับตั้งโดยมุ่งเน้นไปที่ความเบาในการบังคับและเสถียรภาพโดยรวมเมื่อขับขี่ในเส้นทางธรรมชาติ

 

 

KLX300R-2สรีระของตัวรถเข้ารูป

รูปทรงกระชับ & เบาะนั่งออกแบบโดยได้รับแรงบันดาลใจมากจากรถในตระกูล KX เช่นเดียวกันกับ KX450 และ KX250, KLX300R ใหม่มาพร้อมการออกแบบด้านนอกที่เสริมให้ผู้ขับขี่สามารถเคลื่อนตัวได้สะดวก การออกแบบตัวเฟรมและรูปทรงภายนอกที่มีความคอดกระชับช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถหนีบรถได้ถนัดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการควบคุม

 

 

 

20KLX300C_CG_4PositionHandlebar

แฮนด์บาร์ปรับระดับได้

แฮนด์บาร์ปรับระดับได้ตามแบบฉบับของรถในตระกูล KX เช่นเดียวกับ KX450 และ KX250 แฮนด์บาร์ของ KLX300R สามารถเลือกปรับตั้งได้มากถึงสี่ระดับเพื่อให้ผู้ขับขี่สามารถเลือกปรับตำแหน่งท่านั่งให้เหมาะกับขนาดของร่างกายและความต้องการ

 

 

 

 

"เพราะทุกการขับขี่..คือประสบการณ์" นึกถึงคาวาซากิบิ๊กไบค์ ต้องที่ ศูนย์บริการคาวาซากิ พีระโมโตสปอร์ต