gallery-4-b

Kawasaki Ninja H2 SX
ค่ายยักษ์เขียวอย่างคาวาซากิ ไปเปิดตัวรถซุปเปอร์ชาร์จอย่าง Ninja H2 SX ซึ่งมีพื้นฐานมาจาก Ninja H2 และ Ninja H2R ซึ่งโดยหลักๆแล้วเจ้า  Ninja H2 SX มุ่งหวังเพิ่มประสิทธิภาพและความแรงและยังขับขี่สบายในรูปแบบรถบิ๊กไบค์สปอร์ตทัวร์เรอร์ ที่ทำให้การเดินทางไกลสบายมากขึ้น และยังมีระบบ KCMF (Kawasaki Cornering Management Function) ที่ช่วยในการเข้าโค้งอีกด้วย และยังออกแบบหน้าปัดเรือนไมล์ใหม่ ให้ดูเท่ห์ หรูหรา สวยงาม ดุดันมากยิ่งขึ้น

18MY Ninja H2 SX SE (5)หน้าจอแสดงผลvn2k1lse.2a0
เป็นแบบจอสี TFT มีเลขบอกเกียร์ ความเร็ว ระดับน้ำมัน ความร้อน เวลา แล้วโหมดต่างๆ ส่วนด้านซ้านมือ มีมาตรวัดเป็นแบบ Analog มีไฟบอกเกีรย์ว่าง ไฟเครื่อง ไฟเลี้ยงซ้ายขวา ไฟ ABS และไฟเตือนความร้อนเป็นต้นนอกจากนี้ยังมาพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัยทำให้การควบคุมรถได้อย่างดี ด้ายซ้ายของรถมีสวิตซ์ปรับเปลี่ยนโหมดต่างๆ สวิตซ์ไฟเลี้ยง ไฟฉุกเฉิน ไฟสูงไฟต่ำ ทำให้สะดวกสบายในการใช้งานมากขึ้น

 

 

 

ipnrvih1.y3oเครื่องยนต์ 200 แรงม้า 4 จังหวะ 4 สูบเรียง DOHC 4 วาล์วต่อลูกสูบ ได้พัฒนามาจาก Ninja H2 และ Ninja H2R โดยจะให้กำลังเครื่องยนต์ที่มากขึ้น แล้วยังมีอัตราการสิ้นเปลืองที่น้อยกว่า Z1000SXอีกด้วย โครงถักที่สวยงานมีความทนทานมากยิ่งขึ้น ระบบกันสะเทือนล้อหน้าเป็นโช็กแบบหัวกลับ ขนาดแกร 43 มม. ส่วนล้อหลัง สวิงอาร์มแบบ BFRC-Litr โช็กหลังเดี่ยว KYB พร้อมกระปุกหมุนปรับได้ Setting ระบบเบรกล้อหน้าให้ดิสก์เบรกคู้ คาลิปเปอร์ขนาด 330 มิลลิเมตร ล้อหลังให้ดิสก์เบรกเดี่ยว คาลิปเปอร์ขนาด 250 มิลลิเมตร ในส่วนท่อไอเสีย ปรับปลายใหม่ให้แคบลงกว่าเดิม จึงทำให้น้ำหนักลดลงอีก 2 กก.

 

ไฟหน้าโปรเจ็คเตอร์ LED ในแบบ NINJA H2 ไฟ LED Cornering Lightic240yge.3ml เพื่อให้ความปลอดภัยในการใช้งานตอนกลางคืนมากขึ้นอีกด้วย ไฟท้ายแบบแยกชิ้น ให้ความสวยงาม ดูหรูหรา โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไฟเป็นแบบ LED ทั้งคู่ ส่องสว่างได้ดีในเวลากลางคืน เห็นชัดเจนมาแต่ไกล ส่วนไฟเลี้ยวก็เป็นแบบ LED เช่นเดียวกัน

 

 

 

 

12c54nvq.4x4-1ล้อแม็กซ์รูปดาวหน้าหลังแบบของ สวิงอาร์มเป็นสวิงโปรอาร์มหรือสวิงอาร์มเดี่ยวให้ความรู้สึกสปอร์ต ดูดุดัน ดึงดูดทุกสายตา

 

 

 

 

 

 

"เพราะทุกการขับขี่..คือประสบการณ์" นึกถึงคาวาซากิบิ๊กไบค์ ต้องที่ ศูนย์บริการคาวาซากิ พีระโมโตสปอร์ต