19MY_Vulcan_S_Cafe_Shot12_003

Kawasaki VULCAN S


Vulcan S ABS ไม่ใช่รถครุยเซอร์ธรรมดา โดดเด่นด้วยเครื่องยนต์แบบ 2 สูบเรียง โครงสร้างรถสุดพิเศษตำแหน่งการวางระบบกันสะเทือน และแน่นอนคือหน้าตาที่ฉีกจากสไตล์ดั้งเดิมอย่างสิ้นเชิง เหมาะสำหรับนักบิดที่รักอิสระและไม่ต้องการอยู่ในกรอบเดิมๆ ในขณะเดียวกันขุมพลังและการควบคุมรถที่สะดวกสบาย ไว้ใจได้ ก็เป็นคุณสมบัติที่โดดเด่นเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นนักบิดหน้าใหม่หรือแม้กระทั่งนักบิดสาวก็สามารถขี่ Vulcan S ABS ได้อย่างสบาย ถือได้ว่าเป็นรถที่นักบิดทุกเพศและระดับประสบการณ์สามารถเข้าถึงได้ง่ายและพร้อมจะไปกับผู้ขี่ในทุกที่vulcans-abs-orange-01

ขับขี่อย่างมั่นใจ3zgsgdly.0dm
เครื่องยนต์และโครงสร้างรถถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้แก่ผู้ขับขี่มือมือใหม่โดยเฉพาะ เครื่องยนต์ขนาดกะทัดรัดแบบ 2 สูบเรียง ให้กำลังแรงแต่ในขณะเดียวกันก็ควบคุมได้ง่าย โครงสร้างรถเพรียวบาง น้ำหนักเบา เบาะรูปทรงเพรียวบางรับกับรูปร่างผู้ขี่และตำแหน่งเบาะที่ไม่สูงจากพื้นมากนัก
ทำให้ควบคุมรถได้ง่ายขึ้น

 

 

vulcans-abs-orange-03ดีไซน์ล้ำสมัย
การเลือกรถแต่ละประเภทล้วนสะท้อนให้เห็นถึงบุคลิกภาพของผู้ขี่ เช่นเดียวกับการเลือกดีไซน์ของรถก็ย่อมบ่งบอกรสนิยมของผู้ขี่เช่นกัน Vulcan S มาพร้อมดีไซน์อันโดดเด่น ทันสมัย ฉีกภาพเดิมๆ ของรถประเภทครุยเซอร์อย่างสิ้นเชิง เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบทำตามใคร

 

 

เครื่องยนต์สมรรถนะสูงMY19_Vulcan-S-CAFE_engine
เครื่องยนต์ขนาดเล็กแบบ 2 สูบเรียง ทำให้ Vulcan S แตกต่างจากรถครุยเซอร์ทั่วไป โดดเด่นด้วยท่อไอเสียที่ออกแบบให้อยู่ใต้ตำแหน่งเครื่องยนต์พร้อมวัสดุหุ้มแบบมีสไตล์

 

 

 

 

ขับขี่สบาย19MY_Vulcan_S_Cafe_Shot5_002
การนั่งขับขี่ที่สบาย คือหนึ่งในสิ่งสำคัญที่ควรพิจารณาในการเลือกซื้อมอเตอร์ไซค์ และ Vulcan S ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกนั้น โดยตัวรถถูกออกแบบมาให้เหมาะกับรูปร่างของผู้ขี่ที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะตัวสูงหรือตัวเล็กก็สามารถขี่ได้อย่างสบาย เบาะนั่งถูกวางให้อยู่ตำแหน่งที่นั่งสบาย ที่พักเท้าสามารถปรับได้ พร้อมด้วยส่วนประกอบและอุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่สามารถปรับให้พอดีกับขนาดและรูปร่างของผู้ขี่ได้ตามต้องการ

 

 

รายละเอียดการตกแต่ง15EN650B_44SWHTFMEA00D_C_001
ส่วนเว้าส่วนโค้งและเส้นสายที่ไหลลื่น รวมทั้งการตกแต่งที่ดูทันสมัย ทำให้ Vulcan S โดดเด่น สะกดทุกสายตา ไฟหน้าทรงสามเหลี่ยมหัวกลับมีสไตล์ไม่ซ้ำใคร โดยติดตั้งไฟเลี้ยวไว้ด้านบน แฮนด์บังคับขนาดกว้างตรงกลางและค่อยเรียวเล็กในส่วนปลายช่วยเสริมลุคให้ดูแข็งแรงทรงพลัง

 

 

 

 

"เพราะทุกการขับขี่..คือประสบการณ์" นึกถึงคาวาซากิบิ๊กไบค์ ต้องที่ ศูนย์บริการคาวาซากิ พีระโมโตสปอร์ต