kwcv_z125

 

Kawasaki Z125


Z125 ถือว่าเป็นรถสไตล์ Supernaked จากคาวาซากิที่มีความปราดเปรียวและคล่องตัวที่สุด ณ เวลานี้ เหมาะสำหรับการขับขี่ในป่าคอนกรีต โดยมาพร้อมระบบกันสะเทือนประสิทธิภาพสูง โช้คอัพหน้าแบบหัวกลับ และโช้คอัพหลังแบบออฟเซ็ต และดิสก์เบรกรูปกลีบดอกไม้ โดยมี 2 รุ่นย่อยให้เลือก คือ Z125 และ Z125 PRO ซึ่งทั้ง 2 รุ่น สะท้อนความดุดันและความเท่สไตล์สปอร์ตตามแบบฉบับรถตระกูล Z อย่างชัดเจน พร้อมให้ผู้ขี่สัมผัสการขับขี่สุดเร้าใจอย่างแน่นอน

kw-z125pro_blu1

มีสไตล์ไม่ซ้ำใคร2000000066
Z125 และ Z125 PRO เป็นการนำคุณภาพและสมรรถนะยอดเยี่ยมของรถรุ่นใหญ่กว่ามาอัดแน่นไว้ในรถขนาดกะทัดรัด รูปลักษณ์ที่คมเข้ม ดุดัน ตามสไตล์ระตระกูล Z สะกดทุกสายตา ดูคล้ายจะพุ่งทะยานไปข้างหน้าแม้จะจอดอยู่นิ่งๆ โครงครอบเครื่องยนต์ขนาดกะทัดรัดสร้างส่วนเว้าส่วนโค้งให้ตัวรถดูปราดเปรียว แต่ยังแฝงไว้ด้วยความดุดันตามสไตล์รถ Supernaked นอกจากความสวยงามแล้ว โครงครอบรถแบบใหม่ยังสามารถป้องกันเศษโคลนได้อีกด้วย ดวงไฟหน้าแบบ multi-reflector ให้แสงสว่างชัดเจนเมื่อขับขี่ยามค่ำคืน เรือนไมล์ดีไซน์เท่ ผสมผสานระหว่างมาตรวัดรอบแบบอะนาล็อกสไตล์รถแข่ง และจอ LCD แสดงการทำงานระบบต่างๆ

kw-product-feature-2-3สมรรถนะขั้นสุดยอด
ไม่ว่าเป็นการขี่ในสภาพการจราจรในเมืองหรือการขี่เพื่อพักผ่อนหย่อนใจ Z125 และ Z125 PRO ก็ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ด้วยขนาดที่กะทัดรัด ทำให้การควบคุมรถง่ายขึ้น ทั้งเครื่องยนต์ก็ถูกแบบมาให้ตอบสนองรวดเร็ว เหมาะสำหรับทั้งผู้ขี่หน้าใหม่และมากประสบการณ์  เครื่องยนต์ขนาด 125 ซีซี 1 สูบ 4 จังหวะ พร้อมระบบจ่ายเชื้อเพลิงแบบหัวฉีด ให้อัตราเร่งเร็วแรงแต่นุ่มนวลในทุกจังหวะการขับขี่

 

 

โช้คอัพทรงประสิทธิภาพkw-product-feature-3-3
โช้คอัพหน้าแบบหัวกลับขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 30 มม. ดีไซน์สปอร์ต มาพร้อมหูรัด 3 ตัวซ้อนทำจากอะลูมิเนียมน้ำหนักเบา ความยาวช่วงชัก 100 มม. เสริมความแข็งแกร่งและความคล่องตัวให้แก่ระบบกันสะเทือน  โช้คอัพหลังแบบออฟเซ็ตแนวนอนขนาดกะทัดรัดทำให้รถดูเพรียวลม โดยสามารถปรับระยะยืดตัวและยุบตัวเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการกันกระแทกหรือเพิ่มความนุ่มนวลในการขับขี่ได้ตามความต้องการ

 

 

kw-product-feature-4-2ล้อแม็กขนาด 12 นิ้ว พร้อมยางรถทางเรียบ
ล้อแม็กขนาด 12 นิ้ว พร้อมยางรถสำหรับทางเรียบที่ใช้ในรถรุ่นขนาดใหญ่กว่าถูกนำมาใช้ในรุ่นนี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการยึดถนนไม่ว่าจะถนนแห้งหรือถนนเปียก  ทั้งยังช่วยเสริมความสมดุลและมั่นคงในการขับขี่ ทำให้ควบคุมรถได้ดีขึ้น

 

 

 

 

ดิสเบรคหน้าและหลังkw-product-feature-5-2
ระบบเบรกมาพร้อมดิสก์เบรกหน้าและหลังเพิ่มความมั่นใจการหยุดรถที่ตอบสนองรวดเร็วและแม่นยำ

 

 

 

 

 

kw-product-feature-6โครงสร้างรถขนาดกะทัดรัด
โครงสร้างรถขนาดกะทัดรัด รวมทั้งระบบกันสะเทือนและยางแบบเดียวที่ใช้ในรถแข่ง ทำให้ผู้ขี่รู้สึกได้ถึงความปราดเปรียดและคล่องตัวของรถรุ่นนี้ได้อย่างชัดเจน โครงรถทำจากท่อเหล็กแบ็คโบนขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 48.6 มม. ยึดกับท่อเหล็กด้านข้างขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 25.4 มม. ขณะที่โครงรถส่วนท้ายประกอบด้วยท่อเหล็กขนาด 22.2 มม. เพิ่มความมั่นใจในความแข็งแกร่งสำหรับรับน้ำหนักผู้ขี่และผู้ซ้อนท้ายได้อย่างดี

 

 

"เพราะทุกการขับขี่..คือประสบการณ์" นึกถึงคาวาซากิบิ๊กไบค์ ต้องที่ ศูนย์บริการคาวาซากิ พีระโมโตสปอร์ต