18MY_Z900RS_KME_KV01

Kawasaki Z900RS

 สไตล์สวยงามเหนือกาลเวลา
ผสมผสานสไตล์และเส้นสายอันสวยสวยงามลงตัวของ Z1 เข้ากับเทคนิคการผลิตสมัยใหม่ – ตั้งแต่ถังน้ำมันทรงหยดน้ำอันเป็นเอกลักษณ์ไปจนถึงนวัตกรรมไฟท้าย LED ทรงวงรีใหม่ – Z900RS นำเสนอรูปลักษณ์แบบสวยงามเหนือกาลเวลาที่มาพร้อมการเก็บรายละเอียดอันประณีตและความเรียบร้อยของงานประกอบภายในและภายนอกขั้นสูงที่รวมกันเป็นสไตล์อันเหนือระดับ ซึ่งคำนึงถึงความสวยงามและสมรรถนะด้านการใช้งานเป็นหลัก ด้วยเส้นสายลวดลายที่ไม่ซับซ้อนแต่ถูกขัดเกลามาเป็นอย่างดี ตรงกันข้ามกับดีไซน์มีเหลี่ยมมุมที่เฉียบคมของรถซูเปอร์เน็คเก็ตในตระกูล Z , Z900RS เลือกใช้การออกแบบที่มีความโค้งมนรับกันเพื่อให้เข้ากับสไตล์เรโทรของรถจักรยานยนต์คลาสสิค

Z900RS

0074เครื่องยนต์สี่สูบเรียงทรงพลัง 
เช่นเดียวกับ Z1, Z900RS เลือกใช้ขุมพลังสี่สูบเรียงปริมาตรกระบอกสูบ 900 ซีซี – โครงสร้างของเครื่องยนต์ที่หยิบยื่นสมดุลอันยอดเยี่ยม ระหว่างพละกำลัง และความสามารถด้านการควบคุม อย่างเป็นธรรมชาติ ถูกปรับแต่งโดยเน้นกำลังในรอบต่ำถึงกลาง รอบมาแบบเสถียรควบคุมง่ายแต่มีความฉับไว ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถสัมผัสถึงความเชื่อมโยงระหว่างคันเร่ง และล้อหลังได้โดยง่าย

 

 

SLIPPER CLUTCH

 

แอสสิสท์ & สลิปเปอร์คลัตช์
เทคโนโลยีของระบบคลัตช์ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสนามแข่ง ที่ทำให้ก้านคลัตช์มีน้ำหนักเบา ใช้งานง่าย เช่นเดียวกับฟังก์ชั่น การจำกัดแรงฉุดจากล้อหลัง เพื่อป้องกันไม่ให้ล้อหลังสับ หรือล็อคเมื่อลดเกียร์

 

 

 

 

18ZR900C_40RBN1NLS3CG_Aเฟรมถัก TRELLIS น้ำหนักเบา
องค์ประกอบหลักที่ทำให้น้ำหนักโดยรวมของรถมีความเบา(สัมผัสได้ทันทีเมื่อพยุงรถพร้อมเอาขาตั้งข้างขึ้น) ความแข็งแรงของเฟรมและค่าต่างๆของแซสซีถูกเลือกมาเพื่อส่งมอบการควบคุมที่เบาเป็นธรรมชาติ เช่นเดียวกับเครื่องยนต์แซสซีตอบสนองต่อการควบคุมของผู้ขับขี่ได้ตามสั่ง ไปยังจุดที่ต้องการโดยไม่มีอาการต้านหรือขืน เพื่อให้ได้รูปลักษณ์และคาแรคเตอร์แบบรถเรโทรสปอร์ต โครงสร้างของ Z900RS จึงโน้มไปด้านหน้าน้อยกว่า Z900

z900rs-feature-meters

 

เรือนไมล์อนาล็อกคู่พร้อมจอ LCD มังติฟังก์ชั่น
มาตรวัดความเร็วและวัดรอบเข็มสไตล์อนาล็อกถูกเติมเต็มด้วยจอ LCD มัลติฟังก์ชั่น ให้สมดุลระหว่างรูปลักษณ์แบบเรโทรและฟังก์ชั่นการใช้งานอันทันสมัย จอ LCD มาพร้อมหน้าจอแบบ Negative ที่อ่านง่าย (ตัวอักษรสีขาวพื้นหลังสีดำ) เก็บรายละเอียดด้วยกรอบยึดเรือนไมล์ทรงกระสุนเพิ่มเสน่ห์ความเป็นเรโทรสปอร์ต ปิดท้ายด้วยขอบนอกสีเงินเพื่อเสริมให้ความหรูหราให้แก่สไตล์

 

 

"เพราะทุกการขับขี่..คือประสบการณ์" นึกถึงคาวาซากิบิ๊กไบค์ ต้องที่ ศูนย์บริการคาวาซากิ พีระโมโตสปอร์ต